โมรอคโค ทัวร์โมรอคโค เที่ยวโมรอคโคแเที่ยวครบทุก ไฮไลท์ เมือง คาซาบลังก้า ราบัต เฟส เมอร์ซูก้าร์ มาราเกช นอนดูดาว ขี่อูฐ ชมพระอาทิตย์ขึ้น ทะเลทรายซาฮาร่า ถ่ายเซลฟี่ สไตล์โมรอคโค เมืองโบราณที่ถูกย้อมด้วยสีฟ้า “เซฟ ซาอูน” พักโรงแรม 5 ดาว มีWIFI เที่ยวบบเจาะ

 

โมรอคโค ทัวร์โมรอคโค  ทัวร์โมร็อกโก  เที่ยวโมรอคโคแบบเจาะลึก  แพคเกจทัวร์โมร็อกโค ทัวร์โมรอคโคตลาดบน

 

โมรอคโค ประเทศที่มีประวัติศาสตร์มากกว่าสองพันปี ตั้งอยู่บนทวีปแอฟริกาตอนเหนือ ฝั่งตะวันตก อยู่ห่างจากประเทศสเปน เพียง 14 กิโลเมตร โดยมี ช่องแคบยิบรอลต้า คั่นไว้ ด้วยความหลากหลายทางธรรมชาติ และ มีกลิ่นอายของยุโรป ผสมผสานกับอารยธรรมอาหรับ ทำให้ โมรอคโค เป็นดินแดนที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องการมาสัมผัส ครั้งหนึ่งในชีวิต
ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดน ประเทศโมร็อกโก กับรายการ ทัวร์โมรอคโคเจาะลึก ชมธรรมชาติอันหลากหลาย มีบรรยากาศท้องทะเลและมหาสมุทรอันงดงาม ท้องทุ่งเขียวขจีที่เต็มไปด้วยพืชพรรณและดอกไม้หลากสีสัน บนยอดเขาแอตลาสซึ่งทอดตัวยาวแบ่งแยก โมรอคโค ออกเป็น 2 บรรยากศ ทั้งยังสร้างความงดงามทางธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับทิวเขาสวยหลากหลายรูปร่างและลวดลายของโขดหินที่งดงาม สิ่งสำคัญทุกรายการของทัวร์โมรอคโค เราจะนำท่านพักค้างคืนและนอนดูดาวในทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมทั้งขี่อูฐชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า เพื่อประสบการณ์อันน่าประทับใจมิรู้ลืม
อาหารโมรอคโค เป็นอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean diet) อาหารที่ดีต่อสุขภาพ ประกอบไปด้วยผักสด ผลไม้ ปลา น้ำมัน มะกอก เนื้อไม่ติดมัน ธัญพืช และไวน์แดง อาหารโมรอคโค ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์กรยูเนสโก้ UNESCO The Intangible Cultural Heritage of Humanity ให้เป็นอาหารเพื่อมนุษยชาติของโลกอีกด้วย อำนวยการทัวร์โดย คุณสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล (คุณเส็ง) ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก มากกว่า 14 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) มีความเชี่ยวชาญประเทศโมรอคโค และชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก 
แหล่งอารยธรรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก มีหลายแห่ง เช่น เมือง เชฟชาอูน Chefchaouen , เฟส Fes เมืองเก่าตั้งแต่ ศต. ที่ 8, มาราเกช Marrakech 

อำนวยการทัวร์โดย คุณสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล (คุณเส็ง) ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก มากกว่า 14 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) มีความเชี่ยวชาญประเทศโมรอคโค และชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก (ทัวร์โมร็อกโก)

กรุณากรอกข้อความ...

 

โมรอคโค ทัวร์โมรอคโค ทัวร์เจาะลึกโมรอคโค  ทัวร์สุขภาพโมรอคโค  ทัวร์โมร็อกโก  เที่ยวโมรอคโคแบบเจาะลึก  แพคเกจทัวร์โมร็อกโค ทัวร์โมรอคโคตลาดบน

ทัวร์โมรอคโคเจาะลึก  ยู.  แทรเวล วาเคชั่นส์ อำนวยการทัวร์โดย คุณสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล (คุณเส็ง) ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก มากกว่า 14 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) มีความเชี่ยวชาญประเทศ โมรอคโค และชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก (ทัวร์โมร็อกโก)   

ราชอาณาจักรโมร็อคโคเป็นหนึ่งในสามประเทศ จากทั้งหมด 53 ประเทศในทวีปแอฟริกาที่ยังคงมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของประเทศ (อีกสองประเทศ คือ ราชอาณาจักรเลโซโท และสวาซิแลนด์) มีความแตกต่างจากประเทศส่วนใหญ่ในทวีปแอฟริกา ที่บ้านเมืองมีความทันสมัยกว่า เนื่องจากครั้งหนึ่งประเทศทางยุโรปอย่างฝรั่งเศสและสเปน ได้เข้ามามีบทบาททางการเมืองการปกครองประเทศ และได้วางรากฐานการศึกษา สาธารณสุข และการคมนาคม อีกทั้งประชากรมีความแตกต่างทางชาติพันธุ์จากประชากรส่วนใหญ่ของทวีปแอฟริกา ที่เป็นชนชาตินิกรอยหรือแอฟริกันนิโกร อันเนื่องมาจากการไหลบ่าของชาวฝรั่งเศส และชาวสเปนที่เข้ามาตั้งรากฐานในโมร็อคโค จึงทำให้ประชากรของโมร็อคโคเป็นชนชาติคอเคซอยด์ ได้แก่ ชาวอาหรับ ชาวเบอร์เบอร์ และชาวยุโรปอย่าง ฝรั่งเศสและสเปน เป็นต้น จึงอาจกล่าวได้ว่า ราชอาณาจักรโมร็อคโคมีความเป็นยุโรปที่ดูทันสมัย และเจริญกว่าประเทศส่วนใหญ่ในทวีปเดียวกัน ในบทความนี้จะกล่าวถึงประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรโมร็อคโค สำหรับเป็นข้อมูลเพื่อบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อเป็นพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับประเทศโมร็อคโคในภายหน้า 

 

ดูรายการทัวร์โมรอคโค คลิกเลย